Watch » Netflix เผยภาพตัวละครในซีรีส์ซาบริน่า สาวน้อยต้องคำสาป (Chilling Adventures of Sabrina)  

Netflix เผยภาพตัวละครในซีรีส์ซาบริน่า สาวน้อยต้องคำสาป (Chilling Adventures of Sabrina)  

7 October 2018
143   0

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● ซาบริน่า สเปลล์แมน (รับบทโดย เคอร์แนน ชิปกา) เด็กสาวที่มีพลังพิเศษ ครึ่งมนุษย์ ครึ่งแม่มด ซาบริน่าเพิ่งเริ่มศึกษาศาสตร์มืดในฐานะแม่มด แม้เธอจะพยายามใช้ชีวิตให้ปกติอย่างคนธรรมดาแบบนักเรียนปีสองของโรงเรียนมัธยมแบ็กซ์เตอร์ก็ตาม เธอทั้งฉลาด มีความเห็นอกเห็นใจ และความกล้าหาญจนกลายเป็นประมาท ซาบริน่าคือผู้ที่อยู่ระหว่างคนธรรมดาอย่างเราๆ และพลังด้านมืดที่คุกคามโลกของเรา ในภาพประกอบด้วย แลชแลน วัตสัน (รับบทเป็น ซูซี พุตนาม)แจส ซินแคลร์ (รับบทเป็น โรซาไลน์ วอร์คเกอร์) และรอสส์ ลินช์ (รับบทเป็น ฮาร์วีย์ คินเคิล)

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● ฮาร์วีย์ คินเคิล (รับบทโดย รอสส์ ลินช์) เป็นแฟนหนุ่มของซาบริน่า ถือเป็นเจ้าชายทรงสเน่ห์ในเทพนิยายสุดดาร์กนี้ ฮาร์วีย์เป็นลูกชายเจ้าของเหมืองถ่านหิน ผู้เพ้อฝันและเป็นคนช่างฝันที่ไม่รับรู้เรื่องราวทั้งสิ้นของพลังมืดใดๆ ซึ่งจะทำให้เขาและซาบริน่าต้องแยกจากกัน

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● ฮิลด้า สเปลล์แมน (รับบทโดย ลูซี เดวิส) เป็นหนึ่งในสองป้าแม่มดของซาบริน่า ผู้ให้การเลี้ยงดูมากกว่าเซลด้า ป้าฮิลด้าเป็นคนที่มีความเป็นแม่อยู่ในตัวโดยธรรมชาติ อารมณ์ขันที่อบอุ่นของเธอช่วยปิดปังด้านที่ชั่วร้ายและน่ากลัวเอาไว้ได้อย่างแนบเนียน เธอเชี่ยวชาญด้านสร้างความเจ็บปวดให้แก่ศัตรูของครอบครัวด้วยการปรุงยาสเน่ห์ให้กับนักเรียนของนักเรียนที่โรงเรียนมัธยมแบ็กซเตอร์

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● เซลด้า สเปลล์แมน (รับบทโดย มิแรนดา อ็อตโต) เป็นคุณป้าแม่มดผู้เข้มงวดอีกคนหนึ่งของซาบริน่า ภูมิใจและศรัทธา เซลด้าเชื่อว่าไม่มีอะไรที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการได้รับใช้เจ้าแห่งศาสตร์มืดในฐานะของสมาชิกชาววิหารรัตติกาล เธอเป็นผู้คุ้มกฎของครอบครัว และปกป้องซาบริน่าอย่างดุดัน และเป็นลูกผู้ไม่เป็นที่โปรดปรานจนอิจฉาน้องอย่างฮิลด้า

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● แมรี่ วอร์ดเวลล์ / มาดาม ซาตาน (รับบทโดย มิเชล โกเมซ) ครูคนโปรดและผู้ให้คำปรีกษาของซาบริน่าที่โรงเรียนมัธยมแบ็กซ์เตอร์ แต่เมื่อเธอถูกพลังของปิศาจครอบงำจนกลายเป็นมาดามซาตาน มิสวอร์ดเวลล์จะกลายเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง จอมบงการ และจะพยายามหลอกล่อซาบริน่าไปในเส้นทางชั่วร้ายอยู่เสมอ

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● แอมโบรส สเปลล์แมน (รับบทโดย ชาน เปอร์โดโมเป็นลูกพี่ลูกน้องชาวเวทย์ของซาบริน่าจากประเทศอังกฤษ แอมโบรสถูกกักบริเวณโดยสภาพ่อมดแม่มด เขาถูกห้ามไม่ให้ออกจากสุสานที่อาศัยอยู่กับครอบครัวสเปลล์แมน หนุ่มผู้สามารถชอบใครก็ได้โดยคำนึงถึงเพศ ผู้มีไหวพริบและขี้เล่น เขาเป็นหนึ่งในเพื่อนซี้ของซาบริน่า เมื่อปรากฏตัวที่ไหนที่นั่นมักจะเกิดหายนะ

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● บาทหลวงแบล็กวูด (รับบทโดย ริชาร์ด คอยล์นักบวชระดับสูงของวิหารรัตติกาลและยังเป็นคณบดีของโรงเรียนแห่งศาสตร์ที่มองไม่เห็น ผู้ไร้ซึ่งความปรานีและทะเยอทะยาน แบล็กวู้ดแอบซ่อนความลับอันน่าสะพรึงกลัวที่จะทำให้เขาต้องขัดแย้งกับซาบริน่าและเหล่าพ่อมดแม่มดคนอื่นๆ

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● เหล่าผองเพื่อนของซาบริน่าโรซาไลนด์ วอล์กเกอร์ (รับบทโดย แจส ซินแคลร์)และ ซูซี่ พัทนัม (รับบทโดย แลชแลน วัตสัน) โรซาลิน เป็นหญิงสาวที่มั่นใจในตัวเองตรงไปตรงมา เป็นลูกสาวของรัฐมนตรีกรีนเดลล์ และยังเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของซาบริน่าที่โรงเรียนมัธยมแบ็กซ์เตอร์,ซูซี่ พัทนัม เพื่อนอีกคนของซาบริน่าในโรงเรียน และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งชมรม WICCA ซูซี่อาศัยอยู่ในฟาร์มที่ห่างไกลจากตัวเมืองและเผชิญกับพลังลึกลับเหนือธรรมชาติที่คุกคามเธอที่บ้าน แต่เธอก็สามารถอยู่ด้วยความกล้าหาญและมองโลกในแง่ดี ถึงแม้ว่ามักจะเป็นผู้ที่ถูกรังแกอยู่เสมอ

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● นิโคลัส สแครทช์ (รับบทโดย เกวิน เลเธอร์วูด) เด็กหนุ่มรูปหล่อจากโรงเรียนแห่งศาสตร์ที่มองไม่เห็น ที่มาเป็นเพื่อนใหม่กับ ซาบริน่า สเปลล์แมน การมาเป็นผู้ช่วยสอนของพ่อซาบริน่า ทำให้นิโคลัสได้สนิทกับซาบริน่ามากขึ้น จนก่อเกิดเป็นความรู้สึกพิเศษต่อกันในทันที

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

● สามสาวพี่น้องสุดแปลก; อากัทธา (รับบทโดย อเดลลีน รูดอล์ฟ)พรูเด็นซ์ (ทาติ แกเบรียล)โดคัส (อาบิเกล โคเวน) สามสาวพี่น้องสุดแปลก ที่มีพลังแกร่งกล้าอย่างน่าขนลุก จากโรงเรียนแห่งศาสตร์ที่มองไม่เห็น พวกเธอที่คอยดูถูกซาบริน่า เพราะความเป็นลูกครึ่งแม่มด-มนุษย์ของซาบริน่าอยู่เสมอ